Nhà cung cấp giải pháp Odoo uy tín tại Việt Nam

Giá cạnh tranh do bản địa hoá bởi kỹ sư Việt giàu kinh nghiệm

    

DỊCH VỤ

TUỲ CHỈNH PHẦN MỀM ODOO

TUỲ CHỈNH PHẦN MỀM ODOO

Mặc dù giải pháp Odoo là bộ sản phẩm trọn gói của thế giới, nhưng không thể áp dụng toàn bộ cho các doanh nghiệp bản địa. Thông thường, mọi lĩnh vực kinh doanh đều có giải pháp đặc thù để thúc đẩy kinh doanh. Chính vì vậy, thị trường có nhu cầu rất lớn trong việc tối ưu, bản địa hoá nhằm đem lại giải pháp tốt nhất cho mỗi doanh nghiệp.

TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN ERP

TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN ERP

Chúng tôi làm việc chặt chẽ cùng với bạn, điều tra kỹ nghiệp vụ hiện tại, phân tích vấn đề, đề xuất giải pháp và phát triển hệ thống nhằm giải quyết vấn đề đã tìm ra.

ĐÀO TẠO CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

ĐÀO TẠO CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Luôn ý thức con người là yếu tố quyết định thành bại trong triển khai hệ thống ERP. Ngay sau khi triển khai, chúng tôi sẽ đào tạo cách thức vận hành hệ thống một cách hiệu quả. Ngoài ra, không chỉ kiến thức vận hành cho người sử dụng thông thường, chúng tôi chuyển giao kiến thức kỹ thuật cần thiết để bạn không bị phụ thuộc vào chúng tôi trong tương lai.

HỖ TRỢ VÀ BẢO TRÌ HỆ THỐNG

HỖ TRỢ VÀ BẢO TRÌ HỆ THỐNG

Luôn nhận thức hệ thống khi đi vào hoạt động, nếu có vấn đề gì thì sẽ gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ và bảo trì ngay sau khi hệ thống đã được kiểm thử chấp nhận phía bên bạn nhằm sửa lỗi (nếu có) và hỗ trợ trả lời các vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành hệ thống nhanh nhất có thể.

CHUYỂN ĐỔI HỆ THỐNG ERP

CHUYỂN ĐỔI HỆ THỐNG ERP

Chúng tôi sát cánh cùng bạn, đảm bảo quá trình chuyển đổi từ hệ thống ERP hiện tại sang hệ thống ERP mới của chúng tôi đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu đặt ra.

ERP VÀ CRM TRỰC TUYẾN

ERP VÀ CRM TRỰC TUYẾN

Triển khai các chức năng cơ bản của giải pháp ERP trực tuyến của chúng tôi (trên máy chủ đám mây) nhằm mục đích giúp doanh nghiệp có thể sử dụng được ngay, tiết kiệm phí đầu tư, các bạn chỉ phải trả phí dịch vụ hàng tháng sử dụng.
"Bạn tập trung kinh doanh, chúng tôi tập trung công nghệ"

SẢN PHẨM

GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI ?

Chúng tôi là một nhóm chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp kinh doanh cho doanh nghiệp, thuộc công ty phần mềm DNK được thành lập tại Việt Nam. Các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng Nhật (bao gồm nhiều nhà máy lớn của Nhật) trong lĩnh vực tư vấn, phân tích yêu cầu nghiệp vụ và phát triển, tích hợp hệ thống.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ ?

Chúng tôi tập trung tư vấn và phát triển giải pháp IT từ Việt Nam. Chúng tôi xây dựng giải pháp IT dựa trên mã nguồn mở tốt nhất của thế giới. Từ năm 2016, chúng tôi bắt đầu dịch vụ tư vấn và phát triển giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP dựa trên mã nguồn mở Odoo (tên gọi cũ OpenERP), bản địa hoá bởi kỹ sư người Việt kinh nghiệm.

LÝ DO BẠN CHỌN ?

Các thành viên chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, phát triển và triển khai tích hợp hệ thống doanh nghiệp đặc biệt trong các nhà máy lớn của Nhật Bản tại Việt Nam. Chọn giải pháp ERP mã nguồn mở tốt nhất được cộng đồng thế giới đánh giá cao để tiết kiệm thời gian, chi phí phát triển, cũng như giảm rủi ro. Giá cạnh tranh so với các sản phẩm thế giới do dịch vụ được cung cấp bởi các kỹ sư người Việt kinh nghiệm.

Tại sao bản địa hoá giải pháp Odoo?
👉 Giải pháp quản lý doanh nghiệp tổng thể (tất cả trong một).
👉 Giao diện đẹp. Dễ sử dụng.
👉 Có hơn 7 triệu người dùng khắp thế giới đang phát triển kinh doanh với giải pháp ERP Odoo.
👉 Chi phí thấp, triển khai nhanh, hiệu quả cao.

THỜI ĐIỂM BẮT ĐẦU ?

Từ năm 2016, do nhận thức đa số các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nước không có khả năng sử dụng các phần mềm ERP bản quyền đắt tiền (như từ Microsoft, Oracle, SAP v.v.), chúng tôi phát triển giải pháp ERP riêng, nhằm hỗ trợ ngay cả doanh nghiệp nhỏ cũng có thể được sử dụng giải pháp ERP tối ưu từ đó đạt mục tiêu thúc đấy kinh doanh của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp.

Tên công tyCông ty TNHH Phần Mềm DNK Quốc Tế
Số ĐKKD0107408923 (cấp bởi Sở Kế Hoạch Đầu Tư Hà Nội)
Đăng kýTháng 4, 2016
Vốn ĐKKD1.500.000.000 VNĐ
Tài khoản ngân hàngNgân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
Thành viên VINASA Tháng 12, 2016
Trang web công tydnksoft.vn
 Company

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Excellent They have solved the problems that had the original version Beta. Essential for the day. Congratulations!!!
CARLES ANTOLI LLOP

CARLES ANTOLI LLOP

I use your odoo crm mobile app and it's great I like it a lot, do you have it in spanish or can I translate it for you?
MARCELO PICKLER

MARCELO PICKLER

The app is very good. Only problem is that you cannot add order lines in offline mode. Thanks.
Dennis Ndegwa

Dennis Ndegwa

LIÊN HỆ

DNK Software International Company Limited
   Tầng 8, Toà nhà Hanoi Creative City, 1 phố Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  +84.919.48.2016
  contact@openerpviet.vn

    Hãy liên hệ nếu có bất cứ câu hỏi về dịch vụ của chúng tôi.Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời sớm nhất có thể.

    Tên (*)

    Email (*)

    Chủ đề

    Tin nhắn